[IFA 2013] Lenovo giới thiệu loạt laptop Yoga và Flex mới

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 12/09/2013 - Số lần xem: 939)
Đến với IFA 2013 năm nay, Lenovo đã mang đến khá nhiều laptop mới thuộc các dòng Ideapad và ThinkPad như Yoga và Flex. Cùng với đó là những nâng cấp nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dùng.


IdeaPad Flex 14

Một ý tưởng mới, và hàng loạt sản phẩm mới từ Lenovo cho thấy thấy phong cách thiết kế theo hướng của Yoga có thể xoay lật đến 300 độ. Nó có hai kích thước màn hình là 14 inch và 15 inch. Với việc có thể xoay lật được 300 độ thì nó giúp ích trong việc trình bày một slideshow ảnh hoặc PowerPoint, hoặc để xem video.
 


IdeaPad Flex 14
 

Chiếc laptop này dùng CPU thế hệ thứ 4 của Intel, Haswell core i5, cộng với tùy chọn đồ họa Nvidia GeForce 740M (trong phiên bản 15-inch), và một ổ cứng có dung lượng 1TB. IdeaPad Flex 14 không phải được xây dựng như là dòng laptop đắt tiền nên nó có giá khá dễ chịu là 629 $ và sẽ được bán vào cuối tháng 9.

IdeaPad Flex 20

Nếu bạn nghĩ rằng những chiếc PC All-in-one lai tablet chỉ là mốt nhất thời thì có thể là bạn đúng, nhưng điều đó không ngăn chặn việc xuất hiện những model mới trên thị trường từ những nhà sản xuất khác nhau. Lenovo đã có một sản phẩm với kích thước “khổng lồ” Horizon 27 một chiếc tablet AIO tích hợp cả pin và chân đế.

Tuy nhiên nếu bạn không thích một kích thước quá to thì bạn có thể có những sự lựa chọn khác với kích thước nhỏ hơn, 20 inch, từ Sony, Dell hay HP. Tại IFA 2013 thì Lenovo cũng vừa giới thiệu Flex 20 (kích thước thực là 19,5 inch) nhằm cạnh tranh với những đối thủ kia trong phân khúc này.
 


IdeaPad Flex 20
 

Không giống như HP Rove 20 và Sony Vaio Tap 20 có trọng lượng đến hơn 5 kg thì Flex 20 chỉ nặng có hơn 3 kg và có giá chỉ 899 $. Ngoài ra Flex 20 chỉ dày có 20,5 mm khiến cho nó mang cảm giác mỏng và nhẹ, dễ dàng để di chuyển, tất nhiên là từ phòng này sang phòng khác hoặc những nơi cố định chứ không phải vác nó đi chơi khắp nơi. Nó cũng đi kèm với bộ xử lý core i7 Haswell và giao diện Aura tabletop giống như trên Horizon 27. Chỉ có một điều chưa hoàn hảo lắm là màn hình IPS chỉ có độ phân giải 1600 x 900 pixel.

IdeaPad Yoga 2 Pro

Nếu có một hệ thống mà bạn có thể gọi là đại diện cho khái niệm laptop/tablet và góp phần thúc đẩy Windows 8 thì đó là Lenovo IdeaPad Yoga. Và nối tiếp thành công đó, Lenovo đã tung ra IdeaPad Yoga 2 Pro với màn hình có độ phân giải siêu cao 3.200 x 1.800 pixels, đặt Yoga 2 Pro vào cùng lãnh địa với Toshiba Kirabook, Retina MacBook Pro, Chromebook Pixel, Samsung Ativ Book 9 Plus.


IdeaPad Yoga 2 Pro


Đã có những sự cải tiến so với phiên bản cũ khi ở Yoga ban đầu chỉ có màn hình 1600 x 900 pixel, nó cũng mỏng hơn khi chỉ còn dày 15,5 mm và nặng chỉ khoảng 1,3 kg. Ngoài ra với những người mong muốn một bàn phím backlit tiện lại thì bây giờ họ có thể thỏa mãn. Cùng với việc dùng hệ điều hành Windows 8.1 thì IdeaPad Yoga 2 Pro sẽ có giá 1099 $ và sẽ lên kệ vào tháng 10.

ThinkPad Yoga

Lenovo đã khiến cho người dùng hạnh phúc khi tung ra dòng ThinkPad Yoga kết hợp những tính năng tốt nhất trên các dòng laptop hiện nay là ThinkPad và Yoga. Nó có thể xoay lật 360 độ như trên Yoga kết hợp với bàn phím thuận tiện, khi sử dụng như một cái máy tính bảng có thể khóa lại, Lenovo gọi hệ thống lift-and-lock. Nó cũng không dày hơn Yoga tiêu chuẩn là bao nhiêu và bàn phím có cả đèn nền.ThinkPad Yoga


Chiếc ThinkPad Yoga này dùng chip thế hệ thứ 4 của Intel cùng với 1 TB dung lượng lưu trữ và hỗ trợ ThinkPad docks và tích hợp cả NFC. Nói chung thì sản phẩm này không có màn hình có độ phân giải cao như Yoga, vỏ ngoài không bằng kim loại ấn tượng như IdeaPab nhưng với khả năng xoay lật 360 độ kết hợp với bàn phím thuận tiện thì nó sẽ phù hợp với giá 949 $.
 

ArtSeed Design (Nguồn: hdvietnam.com )

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 48,620
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP