Inspiron 11 với giá rẻ và pin hơn 8 tiếng

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 18/09/2013 - Số lần xem: 752)
Dù chỉ có giá 379 USD, Inspiron 11 được Dell trang bị thỏi pin 50 Whr cho thời lượng hơn 8 tiếng.


 Với chip Haswell của Intel, các nhà sản xuất laptop có thể lựa chọn một trong 2 phương án cho sản phẩm của họ: Thiết kế máy mỏng hơn mà không phải hy sinh thời lượng pin (do Haswell có mức tiêu thụ điện thấp), hoặc tăng thêm thời lượng pin cho máy nhưng chấp nhận cho ra lò những chiếc laptop dày (dù vẫn giữ nguyên độ dày so với các đời chip trước).

Với chiếc Inspiron 11 vừa ra mắt của mình, Dell đã chọn phương án thứ 2. Thông thường các laptop dòng giá rẻ đều chỉ được trang bị pin khá hạn chế, nhưng Inspiron 11 lại khác. Dù chỉ có giá 379 USD, nó được Dell trang bị thỏi pin 50 Whr cho thời lượng hơn 8 tiếng.Inspiron 11
 

Ngoài thời lượng pin khá tốt trên thì Inspiron 11 còn được trang bị màn hình cảm ứng 11 inch (áp dụng cho cả phiên bản với giá khởi điểm). Máy nặng 1,42 kg và dày 2,1 cm. Ngoài ra, Dell cho biết phần vỏ và đáy máy sẽ được trang bị loại vật liệu mềm như cao su thay vì nhựa cứng giúp cho người dùng khi cầm vào dễ chịu hơn. Cấu hình khởi điểm nhiều khả năng sẽ dùng chip của AMD. Người dùng có thể tùy chọn cấu hình dùng chip Core i3, i5 của Intel. Inspiron 11 sẽ được bán vào đầu tháng Mười tới.

Dell cũng giới thiệu phiên bản mới của chiếc máy tính AiO Inspiron 23 với viền màn hình được làm mỏng hơn. Máy có các tùy chọn chip Haswell và được bán ra tháng Mười với giá từ 999 USD.


ArtSeed Design (Nguồn: GenK.vn)

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 48,625
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP