Microsoft quảng cáo cho nút Start "vô hại" trên Windows 8.1

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 02/10/2013 - Số lần xem: 738)
Nút Start trên Windows 8.1 không còn tác dụng như trước nhưng Microsoft vẫn quảng cáo nhấn mạnh vào tính năng này.


Khi giới thiệu hệ điều hành (HĐH) Windows 8 vào năm ngoái, Microsoft đã quyết định loại bỏ nút Start quen thuộc với người dùng Windows trong nhiều năm trước đó. Quyết định này khiến cho không ít người dùng rất thất vọng bởi đây là một tính năng rất tiện lợi trên Windows. Sau những phản hồi từ phía người dùng, hãng đã quyết định đưa nút Start trở lại ở bản cập nhật Windows 8.1 ra mắt vào 18/10 tới.Nút Start "vô hại" trên windows 8.1


 Tuy nhiên, chức năng của nút bấm này cũng đã không còn như trước đây. Nó chỉ cho phép người dùng truy cập vào màn hình Start Screen mới của HĐH, thay vì cho phép người dùng truy cập nhanh vào các ứng dụng desktop truyền thống. Bởi vậy, theo nhiều đánh giá, nút bấm này "có cũng như không", khá vô hại.

Mặc dù vậy, trong một đoạn quảng cáo mới đây, Microsoft vẫn quyết định nhấn mạnh vào nút bấm này. Hãng nói rằng người dùng có thể ấn vào nút bấm Start mới để nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa màn hình desktop truyền thống và màn hình Start Screen kiểu mới. Microsoft cũng nhấn mạnh một số thay đổi khác của Windows 8.1, như cho phép khởi động thẳng vào chế độ máy tính truyền thống, khả năng tùy biến của màn hình Start Screen.

Windows 8.1 sẽ được phát hành miễn phí qua Windows Store cho người dùng Windows 8 vào ngày 18/10 tới đây. Với người dùng nâng cấp lên Windows 8.1 từ Windows 7, Vista, và XP, giá bán sẽ là từ 120 USD đến 200 USD tùy phiên bản.


ArtSeed Design (Nguồn: GenK.vn)

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 48,621
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP